Bioastin Hawaiian Natural Astaxanthin 6mg ดูขนาดใหญ่กว่า

Bioastin Hawaiian Natural Astaxanthin 6mg

สินค้าใหม่

Bioastin Hawaiian Natural Astaxanthin 6mg สาหร่ายแดง แอสตาแซนธิน

รายละเอียดเพิ่มเติม

5 รายการ

฿ 1,200

Add to wishlist

รายละเอียดเพิ่มเติม

Bioastin Hawaiian Natural Astaxanthin 6mg สาหร่ายแดง แอสตาแซนธิน

Astaxanthin คืออะไร? และมีประโยชน์อย่างไร?

ในปัจจุบัน แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีที่สุด แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) จึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทางเลือกใหม่ ที่ให้ได้มากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีความนิยมอย่างแพร่หลาย สารสกัดนี้ เป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ตระกูลแคโรทีนอยด์ (Xanthophyll group / Carotenoid family) Astaxanthin มีความปลอดภัยสูง เราสามารถบริโภคแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ได้อย่างปลอดภัยเนื่องจากสารชนิดนี้เป็นส่วนหนึ่งในอาหารของมนุษย์มานานมากแล้ว
ตัวอย่างเช่น ในปลาแซลมอนคุณภาพดีจะมีแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) บริสุทธิ์ประมาณ 3 - 6 มิลลิกรัม
พบได้ทั่วไปในธรรมชาติ ที่เป็นสารสีแดงที่พบในปลาแซลมอน ไข่ปลาคาเวียร์ เปลือกกุ้งปู และ Microalgae Haematococcus Pluvialis ร่างกายคนเราจะไม่สามารถสร้างสารชนิดนี้ได้ เราจะได้รับสารชนิดนี้จากอาหารที่รับประทานเข้าไป ในปริมาณที่น้อยมาก เช่น ในเนื้อปลาแซลมอน 200 กรัม (ส่วนที่มีสีส้ม) จะมีแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เพียง 1 มิลลิกรัมเท่านั้น

และจากข้อมูล มีการนำ Microalgae Haematococcus Pluvialis ซึ่งมีสารแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) อยู่เป็นจำนวนมาก นำมาสกัดเป็นอาหารเสริมและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในพื้นที่แถบสแกนดิเนเวีย ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1995 และสารแอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีการวางจำหน่ายอย่างแพร่หลายในตลาดตั้งแต่ปีค.ศ. 1999 จนถึงปัจจุบัน
มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ทำการศึกษาประสิทธิภาพของสารต้านอนุมูลอิสระชนิดต่างๆ พบว่า แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระได้แรงกว่า วิตามิน ซี 6,000 เท่า นั่นหมายความว่า แอสตาแซนธิน 1 มิลลิกรัม จะมีค่าเท่ากับ Vitamin C หรือ Ascorbic Acid เท่ากับ 6,000 มิลลิกรัม, CoQ10 800 มิลลิกรัม, วิตามิน อี 550 มิลลิกรัม, Green tea catechins 550 มิลลิกรัม, Alpha lipoic acid 75 มิลลิกรัม, เบต้า แคโรทีน 40 มิลลิกรัม และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 มิลลิกรัม

ประโยชน์ของแอสตาแซนธิน

นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆดังนี้

 • ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ
 • ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย
 • ช่วยดูแลสุขภาพกระเพาะอาหาร
 • ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก
 • แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีประโยชน์ต่อใครบ้าง ใครบ้างที่ควรรับประทานสารต้านอนุมูลอิสระแอสตาแซนธิน (Astaxanthin)
 • ผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพทุกเพศทุกวัย 
 • ผู้ที่ใส่ใจในความงามและสุขภาพผิว
 • ผู้ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆเป็นประจำเช่นความเครียด ฝุ่นควันจากท่อไอเสียรถยนต์ เป็นต้น
 • ผู้ที่ต้องทำงานใช้สายตากับคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน
 • นักกีฬาและผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ


สารที่ออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสะ ( Anti-Oxidant ) ที่แรงที่สุดในปัจจุบัน คือ สารชนิดใด ? เมื่อเร็วๆมานี้ กุ้งได้อ่านเจอใน Magazine สุขภาพว่า สารสกัดจากชาเชียว EGCG (Green Tea Extract) และ OPCs จากเมล็ดองุ่นนั้น มีฤทธิ์ต้านแก่ได้ดีที่สุดในโลก แต่ล่าสุดมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์มาหักล้างแล้วครับ นั่นคือ สารที่มีชื่อว่า แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) เพราะเป็นสารที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตามิน ซี 6,000 เท่า, CoQ10 800 เท่า, วิตามิน อี 550 เท่า, Green tea catechins 550 เท่า, Alpha lipoic acid 75 เท่า, เบต้า แคโรทีน 40 เท่า และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่าตามลำดับ *

Astaxanthin เป็น carotenoid ที่พบในสาหร่าย, ยีสต์, ปลาแซลมอน, ปลาเทราท์, เคย, กุ้ง, กั้ง, กุ้งและขนของนกบางส่วน Astaxanthin สามารถสกัดได้จากทุกแหล่งข้อมูลเหล่านี้และยังสามารถสังเคราะห์ Astaxanthin สังเคราะห์จะถูกใช้เป็นเฮอาหารธรรมชาติและถูกนำมาใช้เช่นการทำปลาแซลมอนสีแดงสี

Astaxanthin ที่ได้รับมาจากสาหร่ายขนาดเล็กเช่น Bio Xanthin Astaxanthin ที่มีศักยภาพมากที่สุด Astaxanthin เป็นสารที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตามิน ซี 6,000 เท่า, CoQ10 800 เท่า, วิตามิน อี 550 เท่า, Green tea catechins 550 เท่า, Alpha lipoic acid 75 เท่า, เบต้า แคโรทีน 40 เท่า และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่าตามลำดับ

Hawaiian Natural Astaxanthin ช่วยในการปกป้องร่างกายจากผลเสียหายของอนุมูลอิสระและสนับสนุนสุขภาพและการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย Hawaiian Natural Astaxanthin สนับสนุนสุขภาพและการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและอาจช่วยลดการเกิดออกซิเดชันของคอเลสเตอรอลและรักษาสุขภาพที่ดี HDL อัตราส่วน LDL

ส่วนประกอบใน 1 เม็ด

Astaxanthin Esters extracted from Haemotoccus pluvialis 60mg

- equiv. Natural Astaxanthin 6mg
d-alpha Tocopherol (Vitamin E 15IU) 10mg
Linseed Oil 400mg
- equiv. Oleic Acid 70mg
- equiv. Linoleic Acid 70mg
- equiv Linolenic Acid 230mg

การรับประทาน: ผู้ใหญ่ วันละ 1-2 capsules พร้อมมื้ออาหาร

1 กล่อง มี 30 capsules

อาหารเสริมคุณภาพสูงสุด มีทะเบียน อย. ออสเตรเลีย

Reviews

No customer reviews for the moment.

Write a review

Bioastin Hawaiian Natural Astaxanthin 6mg

Bioastin Hawaiian Natural Astaxanthin 6mg

Bioastin Hawaiian Natural Astaxanthin 6mg สาหร่ายแดง แอสตาแซนธิน